Biệt thự biển Phú Quốc

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Những biệt thự biển Phú Quốc nổi tiếng được triển khai từ rất sớm và hiện nay đây là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch và diện mạo tại hòn đảo ngọc đang được khởi sắc từng ngày nhờ các dự án nghỉ dưỡng.

Có nhiều dự án nghỉ dưỡng đã được phát triển từ những năm trước đây và các dự án biệt thự biển Phú Quốc hiện nay đang làm thay đổi diện mạo mới cho đảo ngọc. Điểm danh những dự án nghỉ dưỡng Hot nhất từ trước tới nay

Biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc Margariat tại Sunset Sanato

Dự án được đặt tại Bãi Trường, là một dự án có các căn biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc. Chính vì thế từ khi xuất hiện thì biệt thự Margarita đã mang lại sức hút vô cùng lớn và là một trong các điểm đầu tư có tiếng tại khu vực phía Nam.

Sunset Sanato là nơi mà có thể nói khí hậu ưu ái khi mà mùa đông chưa bao giờ chạm tới được, cùng với đó là những biệt thự biển Phú Quốc cao cấp, tiện nghi và rất sang trọng. Là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên với những tiện nghi đẳng cấp như bãi tắm riêng, khu phố đi bộ, cảng du thuyền đầu tiên trên đảo ngọc, cùng với những biệt thự hướng biển.